17/0601/07

Giới thiệu

Tự cổ chí kim, tranh đấu giành quyền lực là việc diễn ra thường xuyên trên võ lâm giang hồ. Anh hùng hào kiệt nay xưng bá hùng phương mai lại phải nằm dưới mũi kiếm kẻ vô tình là chuyện không còn xa lạ. 

Suốt thời gian qua, trải qua biết bao thăng trầm, không ít những cao thủ đã hùng bá khắp phương trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 nhưng vẫn chưa có một cơ hội để được so tài cùng nhau. Nay thời cơ đã đến khi Đại Hội Võ Lâm được khai mở, đây chính là lúc đại chiến anh hùng nổ ra khắp các vùng đất Võ Lâm.

Anh hùng hào kiệt khắp thiên hạ có muốn trở thành huyền thoại trong Ngạo Kiếm Vô Song 2? Hãy nhanh chóng tu luyện công lực và rèn luyện võ công để chờ ngày thể hiện đẳng cấp ngay nào! 

 

 

Đại Hội Võ Lâm không chỉ là nơi thể hiện năng lực của quý anh hùng đại hiệp mà còn mang lại những phần thưởng có một không hai. 

Tôn hiệu Võ Lâm Minh Chủ

Là tôn hiệu đặc biệt duy nhất dành cho ngôi vị quán quân Võ Lâm Minh Chủ, thể hiện sự uy mãnh của Long hồn, toát nên khí thế bất phàm của đại hiệp.

 

Trang bị sử thi bậc 7 (tự chọn)

Quán quân Đại Hội Võ Lâm có thể tùy chọn 1 trong các Trang Bị Sử Thi Bậc 7 cho riêng mình. Trang bị có thể chọn bao gồm:

  • Vũ Khí Sử Thi Bậc 7 (tùy chọn môn phái)
  • Y Phục Sử Thi Bậc 7 (tùy chọn giới tính)
  • Phòng Cụ Sử Thi Bậc 7 các loại (tùy chọn giới tính)
  • Trang Sức Sử Thi Bậc 7 các loại

[Sử Thi] Phần Điện Kiếm dành cho phái Nga My và Võ Đang

Túi Đá Kích Hoạt Cường Hóa

  • Đây là vật phẩm độc nhất chỉ xuất hiện trong giải đấu Đại Hội Võ Lâm.
  • Khi kích hoạt đạo cụ này, quý đại hiệp có thể chọn 1 trong 10 loại đá kích hoạt tương ứng với mỗi trang bị trên người:

  • Sử dụng Đá Kích Hoạt cho các trang bị có thể khiến trang bị được bổ sung các thuộc tính ẩn ở nhóm "Thuộc tính kích hoạt cường hóa thêm":

 

Ai sẽ là Võ Lâm Minh Chủ của mùa giải Đại Hội Võ Lâm đầu tiên? Chư vị Đại hiệp hãy chờ đón xem!