Những chiến trường khốc liệt trong NKVS2

16/12/2017

Ngạo Kiếm Vô Song 2 không chỉ đem đến cảm giác phiêu bạt chốn giang hồ, ngắm những sắc màu phồn hoa nơi Thành Đô, Dương Châu hay độc bước qua những mái nhà ngập tràn tuyết trắng mà còn được xông pha nơi những vùng đất tử chiến khốc liệt nhất, hứng khởi nhất và gắn kết tình anh em nhất.

Là một anh hùng chốn Võ Lâm, Đại hiệp cũng khó quên được những cảm xúc thăng hoa khi sát cánh cùng anh em chiến đấu tại những vùng đất tử chiến khốc liệt. Nơi đây ghi nhận những cảm xúc thăng hoa của tình bằng hữu, công lao cống hiến của mỗi cá nhân, tập thể. Nếu không có anh em, làm sao một mình có thể đi qua những chiến trường máu lửa này

Táng Long Cốc - Chiến trường PK6

Diễn ra vào lúc 17h30 - 18h30 mỗi thứ 3, 5, 7 hàng tuần. Táng Long Cốc được xem là chiến trường khốc liệt nhất Ngạo Kiếm Vô Song 2 bởi lẽ đó không chỉ là trận chiến mà còn là nơi thể hiện tài năng giữa 2 tổ đội 6vs6. Tham gia Táng Long Cốc Đại hiệp sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm và Quà Tặng Táng Long Cốc.

 

Lãnh thổ chiến

21h00 và 22h00 mỗi tối thứ 6 hàng tuần, Lãnh thổ chiến sẽ được mở để chào đón Đại hiệp tham gia. Lãnh thổ chiến là chiến trường ác liệt nhất giành cho các bang hội, tạo cơ hội thử sức trở thành hùng bá thiên hạ cùng những anh em đã vào sinh ra tử. Những trận đánh chiếm lãnh thổ luôn là tâm điểm của sự chú ý, bởi ở đó bang hội nào chiếm lĩnh được thành trì mới sẽ được công nhận tên tuổi trong chốn giang hồ.

Thế nhưng, luôn luôn có nhiều mối đe dọa rình rập xung quanh thành trì bang hội đã chiếm lĩnh, chưa kể đến con đường giành được thành cũng vô cùng gian nan, khổ ải. Đây là nơi anh em chung sức đồng lòng vì đại cuộc, bỏ xuống bản ngã để vinh danh bang hội trong võ lâm trung nguyên.

Lãnh thổ được phân chia theo cấp độ lãnh thổ chiến thường và lãnh thổ chiến thành thị, cấp độ càng cao thì việc chiếm đóng, canh giữ càng khó khăn. Trong quá trình chinh chiến, các bang hội sẽ sáng tạo nên nhiều chiến thuật chẳng khác nào các binh pháp được vận dụng ở thời xưa, hứa hẹn mang đến nhiều lối đánh tập kích bất ngờ, khiến thế cuộc Lãnh Thổ Chiến sẽ biến hóa khôn lường, khó có thể đoán định.

Chiến trường Tử Kinh Quan

Tại chiến trường này, số lượng người tham gia có thể lên tới hàng ngàn người cùng giao chiến. Ở đây, không cần biết Đại hiệp là ai, đã vào chiến trường, thì chỉ có mặc sức mà bem đã tay, xả skill không cần lý do để tiêu diệt đối phương, tích điểm cho bản thân. Chiến trường này sẽ diễn ra 3 khung giờ mỗi ngày là 14h00, 16h00 và 19h00.

 

Đấu phái Tân Nhân Vương

Ai là Trưởng môn vinh danh của từng môn phái? Tất cả sẽ có câu trả lời trong các trận Đấu phái Tân Nhân Vương. Giữa trận hỗn chiến, Đại hiệp từng bước thể hiện kỹ năng sử dụng các chiêu thức để tiêu diệt càng nhiều người càng tốt. Lọt qua 4 vòng loại, Đại hiệp bước vào vòng đấu 1vs1 dành cho top 16. Cảm giác chiến thắng tại đấu trường này, như đưa ta gần đến bục vinh quang của Võ Lâm Minh Chủ, vạn người xướng danh.

 

Âu Vô Khuyết

Tương truyền, Âu Vô Khuyết công tử nổi danh với tài đúc kiếm muốn tìm kiếm vật liệu đúc thần khí, cũng chính là báu vật nổi tiếng trên giang hồ có tên Lãnh Nguyệt Phi Phong. Tất nhiên, đã là báu vật thì không thể đơn giản mà tìm thấy được, vật này có thể nói là đao thương bất nhập, thủy hỏa khó xâm hại, là kỳ bảo hiếm thấy trong thiên hạ

Tuy nhiên, mỗi một lần chỉ có 3 công tử Âu Vô Khuyết xuất hiện. Vậy nên lúc này không còn là cuộc chiến của 1 người 1 boss, mà là cuộc chiến tranh đoạt boss của ngàn người, của các bang hội với nhau. Giữa thế địch mạnh mẽ và hung hãn, đòi hỏi phải có sự phối hợp ăn ý trong tổ đội mới có thể hoàn thành mục tiêu chung mà anh em bang hội đã đề ra.

Cao Thủ Võ Lâm

Boss Cao Thủ Võ Lâm có sát thương cực mạnh, chỉ 1 mình có thể đối đầu với thiên binh vạn mã. Nó còn luyện được thuật phân thân nên tại mỗi bản đồ đều có 1 boss và hàng loạt phân thân đều giống hệt nó. Chỉ có tiêu diệt đúng bản thật mới có thể nhận được phần thưởng phong phú. Vì vậy, cứ đến giờ boss Cao Thủ Võ Lâm, các bang phái phải có chiến thuật rải người hợp lý để tìm kiếm cũng như bảo vệ boss trước những người chơi khác trong cùng một bản đồ.

 

Ngoài ra, trong danh sách boss của Ngạo Kiếm Vô Song 2 phải kể đến Thủ lĩnh, một trong những đại quái nhân trên con đường hành hiệp giang hồ. Tiêu diệt Thủ lĩnh đã khó khăn, tổ đội còn phải tìm cách bao vậy chúng lại để không bị những tổ đội khác đánh chiếm mất. Không chỉ vậy, mỗi thủ lĩnh còn được phân chia theo ngũ hành, vì vậy cần căn cứ vào ngũ hành của thủ lĩnh để có những chiến thuật hợp lý mà chiếm trọn boss.

Tiểu Điêu