Thông báo liên thông máy chủ tháng 8

30/07/2018

Để giúp các bằng hữu giang hồ có dịp trao đổi võ công, giao lưu chiêu thức và có dịp để thể hiện bản thân, Tiểu Điêu thay mặt BQT xin kính thông báo đến quý Đại hiệp: Ngạo Kiếm Vô Song 2 tiến hành liên thông một số cụm máy chủ. Chi tiết như sau:  

Nội dung liên thông

Lưu ý: Trong quá trình liên thông, các máy chủ trong danh sách sẽ tạm đóng để cập nhật dữ liệu. Do đó, quý Đại hiệp vui lòng lưu ý để hành trình bôn tẩu được thuận lợi. Sau khi hoàn tất, những Đại hiệp tại các máy chủ liên thông sẽ gặp nhau. 

Nhóm máy chủ Máy chủ 1 Máy chủ 2 Thời gian bảo trì liên thông
Nhóm 1 Kim Kiếm Thủy Kiếm

Bắt đầu: 6h00 ngày 03/08/2018
Kết thúc: 10h00 ngày 03/08/2018

Nhóm 2 Sinh Tử Kiếm Đa Tình Kiếm
Khuyến cáo
 • Trước thời gian liên thông máy chủ, quý Đại hiệp tại các máy chủ trên nên cần hủy bỏ các vật phẩm đấu giá tại Hàng Đấu Giá.
 • Từ 00h00 đến 10h00 ngày 03/08, do các ảnh hưởng có thể phát sinh trong quá trình liên thông máy chủ, khuyến cáo Đại hiệp ở máy chủ Thủy Kiếm, Đa Tình Kiếm không nạp thẻ trong khoảng thời gian này để tránh xảy ra các lỗi không đáng có. Sau khi liên thông máy chủ xong, Đại hiệp ở các máy chủ trên có thể nạp thẻ bình thường trở lại.
 • Sau khi liên thông máy chủ, đại hiệp đã từng chơi máy chủ Thủy Kiếm thì chọn máy chủ Kim Kiếm để nạp, đại hiệp đã từng chơi máy chủ Đa Tình Kiếm thì chọn Sinh Tử Kiếm để nạp.

Một số lưu ý sau khi gộp máy chủ

Tính năng

Ghi chú

Hệ thống đấu giá

 • Xóa sạch thông tin hàng đấu giá, Đại hiệp đã treo bán đấu giá, sẽ hoàn trả vật phẩm hoặc NB qua thư, còn mời Đại hiệp kịp thời chú ý thông tin thư.

Đấu Phái

 • Xóa sạch thông tin số liệu Đấu Phái 

Hệ thống gia viên

 • Xóa sạch thông tin đấu giá Gia Viên, Đại hiệp đã treo bán đấu giá, sẽ được hoàn trả vật phẩm hoặc Nguyên Bảo qua thư. Đại hiệp lưu ý kiểm tra Thư thường xuyên để được nhận thông báo.

Lãnh Thổ Chiến

 • Xóa bỏ tình trạng chiếm lĩnh tất cả Lãnh Thổ ở máy chủ chính, máy chủ phụ.
 • Các lãnh thổ trở thành tình trạng chưa có bang hội chiếm lĩnh.

Tân Nhân Vương

 •  Lựa chọn Tân Nhân Vương của máy chủ chính

Bảng Xếp Hạng

 • Sau khi liên thông máy chủ, sát nhập dữ liệu bảng xếp hạng và lúc 00:00 ngày tiếp theo sẽ được sắp xếp lại.
 • Đại hiệp cần nhận thưởng xếp hạng Bàn Ngũ Hành 1 ngày trước khi liên thông máy chủ. Số liệu xếp hạng sẽ bị xóa sạch, không thể nhận thưởng lại nữa.

Quà tặng

Để đảm bảo tính cân bằng giữa những Đại hiệp sau khi các máy chủ được liên thông, BQT sẽ gửi các quà đến các Đại hiệp tại các máy chủ mở muộn hơn trong cặp máy chủ liên thông. Cụ thể:                    

 • Nhóm 1: Máy chủ Thủy Kiếm nhận được quà đền bù liên thông       
 • Nhóm 2: Máy chủ Đa Tình Kiếm nhận được quà đền bù liên thông 

Thông tin về quà đền bù liên thông sẽ được cập nhật trong thời gian tới, quý Đại hiệp vui lòng theo dõi trang chủ để kịp thời nắm bắt thông tin.

Xin thông báo để quý đại hiệp kịp thời nắm rõ, kính mong quý đại hiệp cảm thông cho những bất tiện nêu trên. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý đại hiệp vui lòng gửi thông tin hỗ trợ qua các kênh sau:

Hướng dẫn khắc phục lỗi khi chơi game: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn chi tiết về mua & nạp thẻ BIT: TẠI ĐÂY

Nạp GOSU bằng cách thanh toán trực tiếp: TẠI ĐÂY

Chúc Đại hiệp có những phút giây vui vẻ cùng Ngạo Kiếm Vô Song 2!

Tiểu Điêu