Tri ân khách hàng VIP 2019, trao gửi yêu thương

09/01/2020

Năm Kỷ Hợi sắp đi qua, một mùa xuân mới đang về trên mọi miền đất nước. Hòa với niềm vui chào đón xuân mới NPH GOSU xin được kính chúc toàn thể quý khách hàng có một năm mới tấn tài đắc lộc gia đình hạnh phúc vạn sự cát tường.

Tri ân khách hàng VIP đã và đang là hoạt động thường niên không thể thiếu mà NPH GOSU luôn thực hiện trong suốt thời gian vừa qua. Đây là chương trình đặc biệt thay lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng NPH trong suốt thời gian qua.

 

Để bày tỏ sự tri ân đến quý khách hàng trong năm vừa qua, NPH GOSU xin được gửi đến món quà mang tên “PHÚC LỘC NHƯ Ý ”, thay cho lời cảm ơn và chúc mừng nhân dịp năm mới.

Những khách hàng nạp và quy đổi vào game Ngạo Kiếm Vô Song II đạt mức 120.000.000 VNĐ trở lên trong khoảng thời gian 01/01/2019 đến 23h59’ ngày 31/12/2019 sẽ nhận được phần quàPHÚC LỘC NHƯ Ýý nghĩa.

Phần quà này sẽ được trao đến tận tay quý khách hàng từ ngày 08/01 đến chậm nhất là ngày 18/01/2020.

Bên trong phần quà đều có thông điệp đặc biệt ý nghĩa và may mắn mà chính NPH GOSU mong muốn nhắn gửi tới quý khách hàng như sau:

  • Thiệp chúc tết đính kèm GIFTCODE VIP: Chúc cho quý khách hàng muôn vạn lời chúc tốt đẹp nhất và một phần GIFTCODE cực kỳ giá trị tưng ứng.
  • Bao lì xì đính kèm bookmark tiện dụng.
  • Hộp quà tết L’angfarm Gourmet: chúc quý khách có một cái Tết đoàn viên và ấm áp bên gia đình, một năm an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào, mọi điều như ý.

 Các vấn đề cần thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ tại http://hotro.gosu.vn

NPH GOSU một lần nữa xin kính chúc quý khách hàng xuân Canh Tý tràn trề sức khỏe, thành công và tài lộc.

“Chúc Tết đến trăm điều như ý

Mừng Xuân sang vạn sự thành công”

Trân Trọng!