Trước Valentine trắng 14/3, đâu là game thủ được lòng nữ giới

14/03/2018

Không cần bảnh trai, không cần tiền nhiều như nước, các hình mẫu game thủ dưới đây đang dần được lòng nữ giới, thu hút không ít vệ tinh vây quanh.

 
Game thủ sống có trách nhiệm

Đơn cử như chàng trai dưới đây, chơi game mà còn lập ra bảng chấm công cho anh em khi đi đánh boss cao thủ võ lâm để tiện sau này chia phần thưởng sẽ không ai chịu thiệt. Một việc tưởng chừng rất nhỏ nhưng mang tinh thần trách nhiệm cao cả, thì thử hỏi khi yêu, chàng trai này sẽ chu đáo đến mức nào, chưa kể chuyện né sản phẩm của tình yêu lại càng không tưởng.

“Nể bác thật, chơi vui thôi mà bác làm cẩn thận với có trách nhiệm như này thì anh em chẳng ai kêu ca chi nữa” - một game thủ bình luận

Được biết, đây là Boss Cao Thủ Võ Lâm trong game client kiếm hiệp thú vị nhất được ra mắt trong năm vừa qua - Ngạo Kiếm Vô Song 2, và cũng là một hoạt động cực kì quan trọng đối với các bang. Boss Cao Thủ Võ Lâm có khả năng phân thân, độ “trâu” thì khỏi phải bàn cãi.

Tiêu diệt được chủ thể thật của Boss, người tham gia trận chiến sẽ có cơ hội nhận được vũ khí hiếm, võ hồn, linh thạch,… đều là những món đồ cực kì quan trọng để gia tăng công lực bản thân. Vì thế cứ đúng 22h hàng ngày, anh em của các bang lại rủ nhau đi săn boss, náo nhiệt vô cùng.

 

Game thủ biết quan tâm và chia sẻ

Các chàng trai chơi game thường không giữ lại niềm vui cho chính mình, mà luôn chịu khó chia sẻ. Ngay cả bí quyết luyện Huân Chương trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 mà cũng mang bàn luận với anh em. Đây là item được săn đón khá nhiều trong game, vì nó có thể mở khóa và tự do giao dịch, giúp anh em kiếm được nguồn thu nhập kha khá. Người biết cách ép Huân Chương và đẩy mạnh các thuộc tính phù hợp, sẽ càng làm tăng giá trị giao dịch của Huân Chương ấy.

 
Tuy nhiên, những chàng trai có đức tính này lại thường có nhiều vệ tinh. Thế nên, nếu đã bắt được một anh chàng vào rọ, các cô nàng sẽ quản thúc gay gắt, bạn nên đàm phán với bạn gái để có thể dư dả thời gian chơi game.
 
Game thủ mạnh mẽ và có đầu óc

Phải biết rằng, để đạt được lượng máu 100,000 là một con số cực kì lớn trong các game cài đặt online. Vì vậy, dù ra mắt vào cuối năm 2017, nhưng đến nay, Ngạo Kiếm Vô Song 2 cũng chỉ mới đón chào được 2 cao thủ đạt được cảnh giới này. Và với những cô gái cá tính, đây là mẫu người lý tưởng của họ.

 
Muốn vươn tới con số trên, để tự mình trở thành con boss di động trong game, người chơi cần có sự khéo léo trong ép đồ, lựa chọn các thuộc tính hỗ trợ máu, và đặc biệt phải kéo theo dàn cung tần mỹ nữ Nga My buff phía sau. Hầu hết, các game thủ có khả năng kiểm soát con số như vậy, đều là những người mạnh mẽ, sống lý trí mà mọi cô gái đều thán phục.

Tạm kết

Game thủ, dù là con người như thế nào, luôn là những người sống hết mình, vì tự tôn của bản thân, và còn vì lợi ích chung của tập thể. Bởi vậy, họ luôn là những người anh hùng thầm lặng. Sắp tới, game thủ sẽ tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh anh hùng của mình tại buổi offline liên 3 miền Bắc – Trung – Nam của Ngạo Kiếm Vô Song 2, cùng anh em chiến đấu tranh đoạt các phần thưởng quý giá.

 
Người tham gia không cần quá lo lắng về sự chênh lệch lực chiến nhân vật, mỗi người tham gia đều được sử dụng acc của NPH để đảm bảo tính công bằng. Và rất có thể đây là cơ hội để bạn thể hiện bản thân mình trước các cô gái có mặt trong buổi offline liên 3 miền này. Tranh thủ cơ hội và đăng ký tham gia ngay hôm nay.
 
Theo Gamek.vn